Nguyên liệu:
- 2 củ khoai tây to, dài
- Thịt hun khói hoặc giăm bông
- Dầu ăn
- Muối, hạt tiêu, bột cà ri, xì dầu
Cách làm:
Bước 1:
Khoai tây tươi các ấy gọt sạch vỏ, rồi rửa sạch.
Cắt khoai tây thành các lát mỏng vừa phải nhưng không cắt rời củ nhé.
Gói khoai tây trong giấy bạc nướng trong lò ở 220 độ C khoảng 40 phút.
Thịt hun khói cũng cắt thành các lát mỏng hình quạt.
Cho hạt tiêu, xíu muối, 1/2 muỗng canh dầu ăn rồi trộn đều để ngấm 10 phút.
Trong một bát nhỏ pha nước xì dầu với 1 muỗng canh bột cà ri, ít dầu ăn trộn đều.
Sau đó, các ấy quét lớp nước sốt vừa pha lên bề mặt rồi cho vào nướng tiếp ở 180 độ C khoảng 10 phút nữa là xong.
0 comments:
Đăng nhận xét