Nguyên liệu cần có:
- 5g bột gelatine
- 25g sữa chua không đường
- 250g sữa chua có đường
- 75g đường
- 100g nước cam
- 100g kem tươi
- Dâu tây, cam, xoài,… trang trí
Cách làm bánh ngon:
Bước 1:
Đầu tiên cho bột galetin thì mình hòa tan trong nước sôi, khuấy đều nhé.
Sau đó mình vắt lấy nước cam, cho vào bát trộn cùng sữa chua không đường.
Kem tươi mình thêm đường rùi đánh bông lên như thế này. Nhớ đánh thật nhanh tay, tốt nhất là mình cho hỗn hợp này vào cối xay sinh tố, bật máy đánh bông lên là được.
Sau đó đổ kem tươi đã đánh bông vào hỗn hợp nước cam và sữa chua lúc trước, đồng thời đổ hỗn hợp galetin vào trộn đều.
Cuối cùng, cho hỗn hợp này vào trong tủ lạnh, để khoảng 1-2 giờ. Trong khi chờ đợi chúng mình có thể thái nhỏ dâu tây và cam để lát nữa trang trí nhé.
0 comments:
Đăng nhận xét